• PHẦN MỀM GIÁM SÁT
    Cài đặt trên điện thoại Android và iOS.
    Phần mềm T Track Pro cho Android
  • THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
    Không cần lắp đặt - theo dõi và giám sát qua App.
    Thiết bị định vị không dây chạy Pin AT4

Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi chuyên bán và lắp đặt các thiết bị định vị xe máy tại Vĩnh Phúc - chúng tôi có các thiết bị định vị xe máy số 1 hiện nay phù hợp với tất cả các loại xe hiện đang hoạt động tại Việt Nam. Nếu như bạn đang chưa biết chọn cho mình loại thiết bị định vị xe máy nào phù hợp thì hãy cùng chúng tôi khám phá 3 thiết bị định vị xe máy tại Vĩnh Phúc được nhiều người tin dùng nhất.

3 thiết bị định vị xe máy tại Vĩnh Phúc được tin dùng nhất

Thiết bị định vị xe máy PT08

Thiết bị định vị xe máy PT08 là thiết bị không chỉ được phổ biến ở tỉnh Vĩnh Phúc mà nó còn được phổ biến trên toàn quốc với các tính năng hiện đại phù hợp với người dùng. PT08 được thiết kế rất nhỏ gọn và tinh tế, chỉ với trọng lượng siêu nhẹ khoảng 38gram giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng và nhất là đảm bảo được sự bảo mật và giấu kín trong xe. Bên cạnh đó dòng sản phẩm này còn được tích hợp đầy đủ mọi tính năng ưu việt như: Định vị và giám sát chính xác đến 98% và chỉ sai số dưới 10 mét, cung cấp lịch sử di chuyển của xe, pin dự phòng lên đến 5h đồng hồ, phát hiện rung lắc, có hàng rào cảnh báo, tích hợp tính năng cảnh báo tự động hoặc thủ công, có thể ngắt nguồn hoặc xăng từ xa một cách dễ dàng, phát hiện mở khóa ACC…

thiết bị định vị xe máy PT08

Thiết bị định xe máy tại Vĩnh Phúc với thiết bị xe máy PT08

Thiết bị định vị xe máy PT08 là thiết bị định vị xe máy nên dùng nhất nếu như quý khách không có nhu cầu đặc biệt về giám sát hành trình xe máy.

Giá bán thiết bị định vị xe máy PT08 hiện nay trên thị trường là: 1.890.000 đồng.

Thiết bị định vị xe máy WETRACK LITE

Đây là dòng sản phẩm thiết bị định vị xe máy mới nhất 2017. Thiết bị này có đặc điểm nổi bật đó là có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Nó chỉ nhỏ bằng chiếc bật lửa “không hơn không kém”. Với kích thước như vậy có có đầy đủ điều kiện để giám sát hành trình xe máy một cách bí mật nhất. Nếu như bạn muốn giám sát hành trình xe máy nhưng không muốn cho đối tượng theo dõi biết được.

Thiết bị định vị xe máy tại Vĩnh Phúc

Thiết bị định vị xe máy tại Vĩnh Phúc vớt thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite

Ngoài việc không có tính năng ngắt nguồn từ xa như các thiết bị định vị xe máy khác để tập trung vào làm tối giản kích thước cho thiết bị. Còn về các tính năng khác thì WETRACK LITE cũng có đầy đủ như các thiết bị định vị xe máy khác.

Giá bán thiết bị định vị xe máy WETRACK LITE: 1.990.000 đồng

Thiết bị định vị xe máy trình xe máy PT06

Thiết bị này là thiết bị định vị xe máy giá rẻ, nếu như bạn đang tìm một loại thiết bị định vị xe máy giá rẻ phù hợp tình hình kinh tế của mình thì PT06 chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Giá bán thiết bị định vị xe máy PT06 hiện nay có giá khoảng 1.500.000 đồng - phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thiết bị định vị xe máy tại Vĩnh Phúc

Thiết bị định vị xe máy tại Vĩnh Phúc với thiết bị định vị xe máy PT06

Trên đây là 3 loại thiết bị định vị xe máy với ba đặc điểm là nhiều tính năng, giá rẻ và nhỏ gọn. Căn cứ vào điều kiện và nhu cầu của mình bạn có thể lựa chọn cho mình loại thiết bị định vị xe máy phù hợp.

Mua thiết bị định vị xe máy tại Vĩnh Phúc bởi Techglobal

Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị định vị xe máy chất lượng giá rẻ nhất tại tỉnh Vĩnh phúc. Nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như mua hàng nhanh nhất.

Khi mua hàng tại Techglobal quý khách sẽ được:

- Mua sản phẩm chất lượng, đã được BTT&TT cấp giấy chứng nhận hợp quy.

- Bảo hành các thiết bị định vị xe máy lên đến 24 tháng, đổi ngay nếu sản phẩm lỗi hoặc có bất cứ vấn đề nào từ nhà sản xuất.

Thiết bị định vị xe máy tại Vĩnh Phúc

Mua thiết bị định vị xe máy tại Vĩnh Phúc bởi Techglobal được bảo hành 24 tháng

- Tặng ngay 1 năm sử dụng phần mềm miễn phí và sim data 3G

- Miễn phí lắp đặt tại nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, HCM

Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ lắp thiết bị định vị xe máy tại Vĩnh Phúc tất cả các huyện thị xã như: Thành phố Vĩnh Yên, thị xã Phúc Yên, huyện Tam Đảo, huyện Vĩnh Tường, huyện Lập Thạch, huyện Bình Xuyên, huyện Sông Lô, huyện Tam Dương, huyện Yên Lạc