• PHẦN MỀM GIÁM SÁT
    Cài đặt trên điện thoại Android và iOS.
    Phần mềm T Track Pro cho Android
  • THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
    Không cần lắp đặt - theo dõi và giám sát qua App.
    Thiết bị định vị không dây chạy Pin AT4

Quảng Ninh là một tỉnh có kinh tế phát triển cũng là một thành phố phát triển với các nhu cầu về thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh là rất lớn. Người dân trong thời gian gần đây cũng nhận thức được sự quan trọng của dòng thiết bị định vị với cuộc sống của mình. Có thể nó trong giai đoạn phát triển như hiện nay thì thiết bị định vị giúp quản lý bảo vệ xe là điều thiết yếu và không thể thiếu. Hãy đọc bài viết này của Techglobal chúng tôi để hiểu rõ thêm về thiết bị định vị xe máy tại tỉnh này.

Vai trò của thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh

Không chỉ là sản phẩm đáp ứng việc nhu cầu của cá nhân mà của cả những đơn vị kinh doanh nữa. Các sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh đã dần trở nên quan trọng hơn với nhiều người, đem lại sự tiện lợi và những tính năng ưu việt của nó để phục vụ con người. Thiết bị định vị xe máy với thiết kế nhỏ gọn cũng những tính năng ưu việt trong việc bảo vệ, theo dõi và quản lý chiếc xe chuyên nghiệp và hiệu quả ngay tại nhà.

Thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh chính hãng giá rẻ

Thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh chính hãng giá rẻ

Với chi nhánh lắp đặt các loại sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh  cũng như nhiều thiết bị khác. Thì Techglobal chúng tôi đã phân phối tới rất nhiều khách hàng tại đây các sản phẩm chất lượng và uy tín và cũng nhận được sự tin cậy và mang lại sự hài lòng nhất cho các khách hàng của mình.

Lắp thiết bị định vị tại Quảng Ninh có tác dụng gì?

Thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh do chúng tôi cung cấp thì bao gồm rất nhiều loại sản phẩm khác nhau phù hợp với mọi loại xe bởi thiết bị định vị xe máy có dải nguồn làm việc rất rộng từ 9V đến 90V đảm bảo sử dụng cho người dùng. Những sản phẩm thiết bị định vị này đều có một số tính năng, tác dụng cơ bản như sau:

+ Quản lý con cái khi giao xe rất đơn giản với các bậc phụ huynh do thiết bị định vị xe máy có thể thông báo vận tốc, điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ… qua chip thu GPS độ nhạy cao.

+ Xác định vị trí chính xác được vị trí của phương tiện của mình tại bất cứ địa điểm nào trên cả nước. Theo đó thì thiết bị định vị sẽ hỗ trợ việc tìm lại như xe máy đã mất hiệu quả.

Bảo hành 24 tháng khi lắp thiết bị định vị tại Quảng Ninh do Techglobal cung cấp

Bảo hành 24 tháng khi lắp thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh do Techglobal cung cấp

+ Tính năng chống trộm của thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh cũng là một tính năng được người dùng ưu chuộng ở thiết bị này như: rú còi và gửi tin nhắn cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, nổ máy trái phép; ngắt nguồn từ xa bằng tin nhắn SMS; hỗ trợ tối đa tìm xe lấy cắp hiệu quả với bản đồ vệ tinh 63 tỉnh thành…

+ Ngoài ra thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh còn hỗ trợ ghi âm những âm thanh xung quanh thiết bị. Chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số tính năng, công dụng của thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh bằng cách truy cập vào website của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp sản phẩm uy tín với đầy đủ nguồn gốc xuất xứ và giá thành hợp lý nhất dành cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành thiết bị quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn phí sửa lỗi kĩ thuật, ngoài ra nếu sản phẩm có bất cứ hỏng hóc hay không đáp ứng yêu cầu sử dụng đều được đổi trả miễn phí. Nếu quý khách muốn biết thông tin chi tiết về giá của các loại thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh hãy vào phần danh mục sản phẩm tại trang website chính của chúng tôi hoặc liên hệ ngay với nhân viên kĩ thuật của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp 24/7.