• PHẦN MỀM GIÁM SÁT
    Cài đặt trên điện thoại Android và iOS.
    Phần mềm T Track Pro cho Android
  • THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
    Không cần lắp đặt - theo dõi và giám sát qua App.
    Thiết bị định vị không dây chạy Pin AT4

Techglobal là thương hiệu thiết bị định vị gps hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Thiết bị định vị gps Techglobal khiến khách hàng hài lòng không chỉ bởi sự vượt trội ở chất lượng, mẫu mã đẹp mà còn phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Thiết bị định vị gps Techglobal ngay từ giai đoạn đầu bước chân vào thị trường Việt Nam đã hướng đến dòng thiết bị định vị gps cao cấp. Dù nền kinh tế của Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty định vị toàn cầu Techglobal vẫn hướng đến mục tiêu mang lại những sản phẩm thiết bị định vị xe máy, định vị ô tô, định vị xe tải thực sự có giá trị cho người tiêu dùng với những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Khách hàng có thể mua tất cả những thiết bị định vị gps cần thiết cho mình với những sản phẩm thiết bị định vị mini siêu nhỏ, thiết bị định vị gps siêu nhỏ, định vị ô tô, định vị xe máy, camera hành trình, thiết bị dẫn đường,...

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 ưu điểm quan trọng nhất của định vị gps nhé.

5 ƯU ĐIỂM QUAN TRỌNG NHẤT CỦA ĐỊNH VỊ GPS:

1. Định vị gps chính xác: Sử dụng Công Nghệ GPS của Bộ Quốc Phòng Mỹ giúp định vị chính xác 100% vị trí xe mình đang ở đâu? (Hiện rõ luôn số nhà, tên đường, ngõ hẻm mà thiết bị đã đi qua, dừng đỗ,...)

2. Thiết bị gps siêu nhỏ - Bí Mật: Kích thước chỉ bằng ngón tay - Thiết bị định vị nhỏ nhất Việt Nam sẽ giúp lắp dấu kín bên trong xe mà khi theo dõi cũng không lo bị phát hiện.

3. Dễ Sử Dụng: Sử dụng phần mềm Quản lý APPS trên Điện thoại được viết hoàn toàn bằng Tiếng Việt, dễ dàng lắp đặt đơn giản (Kể cả chị em phụ nữ cũng có thể tự lắp đặt mà không cần kỹ thuật có tay nghề)

4. Tiện ích vô cùng lớn: Báo % pin còn lại của thiết bị, báo mức tín hiệu, báo nguồn nuôi có hoặc bị mất,…

5. Server đặt tại Việt Nam và phần mềm do TechGloal Việt Nam phát triển. Một số bên dùng bản free của Trung Quốc bán cho khách hàng.

Trên đây là 5 ưu điểm quan trọng nhất của định vị gps mà bạn cần phải biết để lựa chọn được những thiết bị định vị thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

Một số sản phẩm thiết bị định vị mini HOT do Techglobal cung cấp:

Thiết bị định vị mini A1

Thiết bị định vị mini A1

Thiết bị định vị ô tô TG007S chính hãng

Thiết bị định vị ô tô TG007S chính hãng

Thiết bị định vị xe máy PT06 chất lượng tốt giá rẻ

Thiết bị định vị xe máy PT06 chất lượng tốt giá rẻ

Thiết bị định vị cầm tay chạy pin AT4 có pin siêu khủng

Thiết bị định vị cầm tay chạy pin AT4 có pin siêu khủng

Thiết bị giám sát hành trình TG007S chính hãng

Thiết bị giám sát hành trình TG007S chính hãng

Camera hành trình Vietmap G68 với 5 tính năng trong 1 hiện đại

Camera hành trình Vietmap G68 với 5 tính năng hiện đại

Thiết bị dẫn đường GPS C005 được tích hợp của camera hành trình

Thiết bị dẫn đường GPS C005 được tích hợp của camera hành trình

Độ bền tốt của thiết bị định vị gps luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng bởi Techglobal hiểu được tầm quan trọng của các gia đình cũng như mong muốn của khách hàng. Techglobal luôn nỗ lực duy trì vị trí dẫn đầu của mình của suốt thời gian qua, thiết bị định vị mini siêu nhỏ và thiết bị định vị gps cho ô tô, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị gps xe máy, thiết bị định vị gps ô tô dựa trên tiêu chuẩn chất lượng để cho ra đời những sản phẩm luôn bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Không những thế, định vị mini còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội và những công nghệ cực kỳ hiện đại, đem đến cho người dùng một thiết bị định vị gps đầy đủ chức năng và mang đến cho quý khách những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Với nhiều ưu điểm nổi bật như trên, thiết bị định vị xứng đáng là người bạn đồng hành cùng những doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Hãy liên hệ với https://dinhvimini.vn để Techglobal tại C7 Ngõ 193 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội tư vấn tốt nhất cho bạn.

Liên hệ với Công ty TNHH Công nghệ Toàn Cầu Techglobal qua Hotline 0976 294 868 - 0945 98 6060 - 0976 9999 54 - 0945 82 6060 để được nhân viên dinhvimini.vn tư vấn miễn phí cho quý khách nhé.

Xem thêm: